Các yếu tố để phát triển hút mỡ bụng hiệu quả tại VN

Thực chất cũng có rất nhiều Việt kiều trở về Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng hiệu quả. Không thể phủ nhận trong 10 năm qua, phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng hiệu quả đã phát triển đến một mức độ mà chúng ta có thể tự hào.

Và đâu là những yếu tố mà Việt Nam chúng ta đang có và có thể khai thác để đưa ngành này phát triển hơn nữa?

Năm 2007 chỉ khoảng 55 phòng khám có giấy phép ở TP HCM đến nay đã có hơn 160 cơ sở PTTM, BV Chuyên khoa về PTTM, trên cả nước có khoảng trên 479 cơ sở PTTM được cấp phép.

Ngoài khách hàng nội địa chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ nước ngoài về (cả Việt kiều và người nước ngoài) nhờ chi phí hợp lý và tay nghề bác sĩ.

hut-mo-bung-hieu-qua

Những yếu tố mà Việt Nam chúng ta đang có và có thể khai thác để đưa ngành này phát triển:

Quan niệm xã hội rộng mở

Nhu cầu làm đẹp vô cùng đông đảo

Kinh tế phát triển

Các bác sĩ hút mỡ bụng hiệu quả Việt Nam nổi tiếng là tỉ mỉ, khéo tay và tố chất người Việt ta là cần cù, chăm chỉ.

Người Việt có mặt khắp nơi trên thế giới và chúng ta có đủ điều kiện để thu thập tinh hoa của các nước trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để xây dựng một ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam.

Để xây dựng ngành Thẩm mỹ Việt Nam ngoài việc đào tạo tay nghề – là vai trò của các Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ trong các trường đại học và của các Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt, chúng ta cần một chính sách hỗ trợ cho việc hành nghề của bác sĩ Việt Nam.

Vai trò truyền thông rất quan trọng trong phát triển kinh tế. Việc quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ cần được kiểm soát chặt chẽ hơn về nội dung.

Cần đặt nặng tính trung thực của quảng cáo về hút mỡ bụng hiệu quả để tạo môi trường lành mạnh và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Cần đề cao những chương trình có lợi cho Việt Nam. Đây là một công việc quan trọng trong quản lý của các nước trên thế giới.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng hiệu quả nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: hút mỡ bụng chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Lê Hành an toàn chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment