Những vấn đề cần chuẩn bị trước khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng thẩm mỹ là gì? Vòng eo thon gọn, dáng hình chữ S luôn là mong ước của mọi chị em phụ nữ.

Thế nhưng do thói quen ăn uống và sinh hoạt không đúng cách, họ phải luôn đối mặt với vấn đề là bụng mỡ. Khiến chị em không thể tự tin khi mặc những bộ đồ ôm sát.Vì thế họ đã tìm đến hút mỡ bụng thẩm mỹ để cải thiện vòng 2 của mình.

Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những vấn đề cần chuẩn bị trước khi thực hiện hút mỡ bụng nhé!

Hút mỡ giữ vai trò quan trọng trong vấn đề tạo dáng vùng bụng. Hầu hết bệnh nhân cần tạo dáng vùng bụng đều cần thực hiện hút mỡ cùng lúc( có khi kết hợp hút mỡ bụng, eo, đùi).

Vì mục đích của tạo dáng không chỉ là cải thiện đường nét và hình dạng của bụng, mà còn phài đạt được sự hài hòa, cân đối, toàn vùng.

Chuẩn bị tiền phẩu

Có nhiều vấn đề phẫu thuật viên phải quyết định khi đưa bệnh nhân vào phòng mổ:

  • Đánh dấu vị trí vùng cần hút mỡ.
  • Chọn vị trí rạch da để truyền dịch làm ướt.
  • Lượng dịch để truyền làm ướt, nồng độ Adrenaline và Lidocaine cần thiết.
  • Tư thế bệnh nhân khi phẫu thuật.

Quyết định sớm những vấn đề trên để tạo thuận lợi cho kịp phẫu thuật phòng mổ, giảm thời gian gây mê và để đạt được hiểu quả, an toàn.

hut-mo-bung

Tư thế

Tư thế phẫu thuật tùy thuộc vùng nào cần hút mỡ, trình tự phẫu thuật, thể trạng của bệnh nhân và cả sự quen thuộc của phẫu thuật viên.

Phẫu thuật hút mỡ bụng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải thật vững và có nhiều kinh nghiệm. Vì thế các bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn và chất lượng nhất thực hiện phẫu thuật để tránh những biến chứng nặng nề có thể xảy ra nhé!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment