Tự tin về vòng eo hơn với hút mỡ và căng da bụng

Hút mỡ và căng da bụng được thực hiện như thế nào? Nhiều người sở hữu vòng eo đồ sộ, sau khi hút mỡ khiến cho da bị chùn lại và không còn căng mịn như trước nữa.

Vì thế phương pháp hút mỡ và căng da bụng đang được chị em chú ý tới. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này nhé!

Sau quá trình mang thai và sinh con hoặc sau khi giảm cân, vùng da bụng của các chị em thường xuất hiện vết rạn, da bị nhăn nheo, chùng nhão, sa xệ.

Dù có tích cực tập thể dục hay ăn kiêng để lấy lại vóc dáng thì cũng vô cùng khó khăn và bất khả thi, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm.

Đó là lý do vì sao hiện nay rất nhiều người có nhu cầu thực hiện phương pháp hút mỡ và căng da bụng hay còn gọi là phẫu thuật cắt da thừa bụng hay phẫu thuật cắt da mỡ thừa bụng.

hut-mo-va-cang-da-bung

Hút mỡ và căng da bụng là phương pháp phẫu thuật lấy đi 1 phần da bụng bị chảy xệ đồng thời tiếp cận sâu vào cơ bụng bên trong, khâu cân cơ bụng để tạo lại vòng eo thon gọn.

Vết sẹo của phẫu thuật là một đường nằm ngang và thấp phía dưới bụng để đảm bảo không nhìn thấy sẹo ngay cả khi mặc bikini.

Với phương pháp này chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất sẽ giúp bạn cải thiện được triệt để da chùng, mỡ thừa vùng bụng mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật vì nó sẽ quyết định kết quả sau này của bạn, có đem lại biến chứng nào hay không.

Với sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ VÀ CĂNG DA BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ và căng da bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment