Truyền dịch vào mô mỡ trong thẩm mỹ hút mỡ bụng

Bắt buộc truyền dịch có pha Adrenaline vào mô mỡ khi thẩm mỹ hút mỡ bụng. Có 3 kiểu truyền dịch: làm ướt, làm ướt nhiều và làm phồng, chủ yếu khác nhau ở lượng dịch và tỷ lệ truyền vào/ hút ra.

Dịch truyền là dung dịch gần Lactate Ringer có pha Adrenaline và Lidocaine. Truyền làm ướt khi bơm khoảng 200-300ml.

Truyền làm ướt nhiều hay làm phồng sử dụng lượng dịch nhiều hơn và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Để truyền dịch vào mô mỡ, phải sử dụng một máy bơm, lượng dịch truyền tùy thuộc vào khối lượng mỡ dự định hút. Adrenaline thường giữ cố định 1:1.000.000.

giam-beo-mo-bung-bang-cong-nghe-dermastabyl

Nồng độ lidocaine đươc tính toán theo lượng dịch truyền, liều tối da nên dung là 35mg/kg cân nặng, nghĩa là khi cần truyền nhiều thì nồng độ Lidocaine khi pha phải thấp hơn.

Có nhiều lại dịch truyền đươc sử dụng nhưng thường sử dụng Lactate Ringer vì Ph gần kiềm, không cần pha thêm Bicarbonat như khi sử dụng nước muối, đặt biệt khi hết mỡ để cấy mỡ tự thân.

Adrenaline chỉ đươc pha vào dung dịch ngay trước khi truyền để tránh giảm tác dụng do ánh sang. Sau khi truyền  cần thời gian khoảng 20 phút để Adrenaline có tác dụng co mạch trước khi bắt đầu thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Truyền dịch vào lớp nông trước, rồi đến lớp sâu sau, theo dõi các dấu hiệu chứng tỏ đã truyền dịch đạt kết quả: Mô dưới da phồng lên, da nhạt màu nư màu bạc, dấu hiệu” vòi nước”.

Nguyên tắc chung là sau khi phá vỡ cấu trúc mô mỡ dưới da( bằng phương pháp cổ điển, bằng trợ giúp của máy cơ học,  bằng sống siêu âm hay bằng laser, dịch có mỡ sẽ tạo đươc hút bằng máy hút áp lực âm.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG THẨM MỸ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment