Những điều kiện tiêu chuẩn về hút mỡ bụng dưới tại Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hút mỡ bụng dưới, đem lại vóc dáng thon gọn cho khách hàng cả nam giới và nữ giới.

Để đạt được những thành công đó Phòng khám PTTM Lê Hành đã sở hữu rất nhiều yếu tố để đạt được. Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những điều kiện tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng dưới tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

  1. Quy trình hút mỡ bụng dưới tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành được tiến hành đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt và không gây bất cứ rủi ro nào. Yếu tố an toàn và thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu và song song với nhau.
  2. Đặc biệt Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành áp dụng hệ thống máy móc hút mỡ Microaire Liposuction tiên tiến nhất hiện nay.

hut-mo-bung-duoi

  1. Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên sâu, am hiểu kiến thức chuyên môn phân biệt được trình trạng da thừa và mỡ dư để chỉ định phương pháp hút mỡ hay căng da, nếu trường hợp lượng mỡ tích tụ quá nhiều da chùng chảy thì nên áp dụng căng da.
  2. Đặc biệt: với lượng mỡ được hút ra, nếu cần thiết bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng tận dụng lại cho việc trẻ hóa khuôn mặt bị lão hóa do thiếu khối lượng (cấy mỡ tự thân).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hành đã có rất nhiều bài phát biểu về mức độ an toàn cũng như những rủi ro của phẫu thuật hút mỡ bụng dưới hiện nay.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment