Các bước thực hiện trong quy trình hút mỡ bụng an toàn

Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết về các bước cụ thể trong một quy trình hút mỡ bụng an toàn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Quy trình hút mỡ bụng an toàn được bộ Y Tế kiểm chứng:

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu. Bệnh nhân sẽ được chuyên viên chụp hình trước mổ.

Bước 2: Từ hình ảnh chụp và khám lâm sàng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn sẽ thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa trong cơ thể. Từ đó đưa ra những tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bước 3: Bước bắt buộc khi thực hiện hút mỡ bụng an toàn là bệnh nhân phải được khám và xét nghiệm thật kỹ mọi thứ để kiểm tra sức khỏe và để có biện pháp phòng ngừa hoặc điều trị thích hợp. Những bệnh có sẵn, tiềm ẩn phải được chữa trị cho ổn định trước khi tiến hành hút mỡ.

Bước 4: Dùng bút lông khoanh vùng, đánh dấu vùng da cần hút mỡ, điều này giúp bác sĩ hút bỏ chính xác phần mỡ thừa.

Hình ảnh sau khi được vẽ khoanh vùng sẽ được chụp hình lại, hình ảnh này sẽ được chiếu lên trên màn hình tivi được trang bị trong phòng mổ. Điều này giúp bác sĩ có thể tiến hành hút mỡ bụng an toàn một cách chính xác nhất.

hut-mo-bung-an-toan

Bác sĩ khoanh vùng bằng bút lông vùng cần hút mỡ

Bước 5: hút mỡ bụng an toàn được tiến hành trong môi trường bệnh viện nơi trang thiết bị tối đa. Trang thiết bị này theo nghĩa rộng bao gồm cả con người.

Đó là kíp mổ, bác sĩ gây mê, điều dưỡng, dụng cụ máy móc (gây mê, thuốc men) để tránh các biến chứng xảy ra và có đủ trình độ để cứu người bệnh khi sự cố xảy ra ngoài mong muốn.

Bước 6: Mỡ được hút từ nhiều lớp, nông đến sâu. Bác sĩ chọn ống hút thích hợp thường là loại có đường kính nhỏ 3 đến 4 mm. Trên ống có một hay nhiều lỗ kích cỡ khác nhau để mỡ đi vào, ống hút được  nối với máy hút chân không.

Lực hút được điều chỉnh vừa phải. Phải hút đều tay và luôn tỉnh táo để kiểm soát được lượng mỡ hút ra và không phạm vào các cấu trúc sâu cũng như da. Nên hút đan chéo để tránh hiện tượng da lồi lõm không đều. Sau hút có thể đặt dẫn lưu và băng ép tốt để cầm máu và chống phù nề, đảm bảo kết quả.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment