Tư thế của phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả an toàn

Với mong ước sở hữu vòng eo lí tưởng nhiều chị em phụ nữ đa tìm đến các phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các tư thế khi phẫu thuật và cũng như đối tượng phù hợp để hút mỡ bụng hiệu quả.

Các phẫu thuật hút mỡ bụng hiệu quả được thực hiện với gây tê tại chỗ có tiền mê hay dưới gây mê.  Theo quy ước, tất cả những phẫu thuật đều phải được thực hiện trong tư thế bệnh nhân nằm để đảm bảo về mặt gây mê hồi sức tránh sốc, rối loạn mạch, huyết áp…

Gần đây vài chuyên gia chọn tư thế đứng khi hút mỡ bụng hiệu quả. Tư thế đứng có ưu điểm là làm lộ ra những phần mỡ dư thừa, những nơi chưa hòan hảo của cơ thể…theo trọng lực, là tư thế mà người đó thường xuất hiện trước mắt mọi người.

Tuy nhiên, vì những lý do đã nêu, chỉ nên dùng tư thế đứng trong những trường  hợp thật cần thiết và cần những chỉnh sửa nhỏ.

Tất cả những ai tự cảm thấy cơ thể mình chưa hoàn hảo, chưa thẩm mỹ do mỡ thừa đều có thể được cải thiện nhờ hút mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, như trong tất cả các phẫu thuật khác, chỉ định đúng, kỹ thuật thực hiện tốt, những đòi hỏi của người được hút hợp lý thì kết quả chung mới tốt.

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ bụng hiệu quả là một người có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định và có một mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình. Là người có cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi, có những vùng dư mỡ thừa thành túi, khu trú ở vài vùng của cơ thể.

Hiệu quả càng cao của hút mỡ bụng hiệu quả khi vùng mỡ thừa cần hút càng khu trú, tập trung và gây biến dạng rõ.

hut-mo-bung-hieu-qua

 

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng hiệu quả nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment