Phẫu thuật hút mỡ bụng đẽo gọt vóc dáng đẹp hơn

Vòng eo to bất thường, kèm theo da chảy sệ khiến chị em phụ nữ kém tự tin khi mặc quần áo khoe vóc dáng. Nhằm cải thiện tình hình đó hiện nay đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng khác nhau.

Chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật hút mỡ bụng hiệu quả này nhé!

Trong những hội nghị về Phẫu thuật Thẩm mỹ  thì các đề tài về phẫu thuật hút mỡ bụng được nhắc đến nhiều. Đã có sự thành lập những Hội Chuyên Khoa về Hút mỡ và Cấy mỡ quốc tế. Những hội nghị quốc tế chuyên về hút mỡ và cấy mỡ được tổ chúc thường xuyên hằng năm ở nhiều nơi.

Bắt đầu xuất hiện từ cuối những năm 1970, kỹ thuật của các phẫu thuật hút mỡ bụng hiện nay có rất nhiều tiến bộ hơn trước như: khối lượng mỡ lấy đi được nhiều hơn và những đường cong của cơ thể – kể cả vùng mặt, cổ – cũng được cải thiện một cách tinh tế hơn.

phau-thuat-hut-mo-bung

Kỹ thuật hút mỡ trong tay những bác sĩ nhiều kinh nghiệm có thể đạt được những kết quả tốt đến nỗi người ta không còn gọi là hút mỡ nữa mà gọi là “điêu khắc mỡ “ (liposculpture). Bởi phương pháp này có thể “đẽo, gọt” mỡ trên cơ thể như điêu khắc một bức tượng để tạo dáng hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

Những người có vòng eo đồ sộ sẽ được đẽo gọt trở nên thon gọn bất ngờ và vô cùng hiệu quả. Khiến cơ thể trở nên quyến rũ hơn.

Để thực hiện một ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất cho khách đòi hỏi người thực hiện không chỉ là một bác sĩ mà còn phải là một nghệ sĩ có bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và độ cẩn trọng cực kì cao.

Kết quả thành công của hút mỡ là sự phối hợp hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment