Niềm tin vào tay nghề phẫu thuật hút mỡ bụng tại Việt Nam

Làm đẹp đã trở thành quyền mưu cầu hạnh phúc của tất thảy mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Nhưng mặc dù phẫu thuật hút mỡ bụng thẩm mỹ đã rất phát triển ở Việt Nam với nhiều thẩm mỹ viện danh giá, vẫn có những khách hàng muốn tìm sự an tâm đã phải sang nước ngoài. Có phải nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam đang bị đánh giá thấp?

Nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam hiện nay so với thập niên 90 đã phát triển vượt bật.

Mọi người chưa đánh giá thực sự đúng đắn về chất lượng nền phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà.

Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt với Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore.

Trên thực tế đã gặp và chữa trị cho nhiều bệnh nhân bị biến chứng của phẫu thuật hút mỡ bụng hay có những kết quả không vừa ý từ những bác sĩ “ngoại” thực hiện trong nước hay từ nước ngoài về.

Người dân ra nước ngoài để làm đẹp không phải chỉ toàn người giàu mà cả người trung bình, người nghèo cũng ráng gom tiền để đi.

hut-mo-bung-cang-da

Thật sự khắc khoải vì chúng ta thất thoát số ngoại tệ quá lớn trong khi không phải cứ đi nước ngoài là có lợi. Có những bệnh nhân khi có biến chứng do phẫu thuật hút mỡ bụng thì không có tiền trở lại nước ngoài điều trị, chúng ta lại phải gánh chịu những hậu quả này.

Con số các phẫu thuật, thủ thuật càng nhiều thì tai biến càng cao. Ngay tại Hàn Quốc  theo Hankyoreh và KCA: năm 2009 có 71 vụ đến năm 2013 có 110 vụ và có những ca tử vong. Ở những nước khác như Thái hay Mỹ đều có những kết quả đáng buồn tương tự. Ở VN so ra thì tỷ lệ tai biến nặng là thấp, đó là một điều may mắn.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net

Cách điều trị biến chứng thẩm mỹ mũi của bác sĩ Lê Hành

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment