Tính an toàn của phẫu thuật hút mỡ bụng căng da

Nhiều chị em phụ nữ ngày nay vì muốn sở hữu vòng hai thon gọn nên đã tìm đến hút mỡ bụng căng da thẩm mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới một vấn đề cho những ai có ý định phẫu thuật đều vô cùng quan tâm đó là sự an toàn của phẫu thuật hút mỡ bụng.

Những vấn đề mà người muốn hút mỡ bụng căng da quan tâm nhất là sợ tái phát mỡ và da bị nhăn nheo. Cũng như các tai biến, biến chứng xảy ra trong và sau khi hút mỡ bụng căng da.

Hút mỡ bụng căng da là một phẫu thuật rất an toàn, trong điều kiện bệnh nhân được chọn lựa, chuẩn bị kỹ.

Phẫu thuật viên được huấn luyện đúng đắn, có kinh nghiệm và phẫu thuật được tiến hành trong một phòng mổ trang bị đầy đủ.

Không những chỉ là những dụng cụ để hút mỡ bụng căng da mà cả những trang thiết bị cần thiết của ngoại khoa chung và gây mê hồi sức cũng như đảm bảo yếu tố vô trùng.

hut-mo-bung-cang-da

Cũng cần phải ghi nhớ rằng hút mỡ bụng căng da là một phẫu thuật , vì vậy dù thực hiện dưới những điều kiện tối ưu thì những tai biến- dù rất hiếm hoi – vẫn có thể xảy ra.

Nguy cơ có tai biến càng cao khi số vùng được hút càng cao, vùng được hút càng rộng lớn, lượng mỡ hút ra được càng nhiều và thời gian phẫu thuật càng dài.

Những tai biến nghiêm trọng dẫn đến tử vong như thuyên tắc mỡ rất hiếm gặp. Tai biến nặng chỉ xẩy ra trong những trường hợp hút mỡ “lớn”, trên 4-5 lít với tỉ lệ khoảng 1/20.000 trường hợp (Caruther, Canada).

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng căng da nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG CĂNG DA AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng căng da an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment