Nhu cầu hút mỡ bụng thẩm mỹ của khách hàng hiện nay

Bác sĩ Lê Hành với tay nghề thẩm mỹ cao, độ tỉ mỉ cao đã làm đẹp cho khách hàng bằng phẫu thuật hút mỡ bụng. Không thể phủ nhận được rằng ngày càng nhiều người tìm đến để thực hiện hút mỡ bụng nhằm thu gọn vòng eo của mình.

Sau đây bác sĩ Lê Hành sẽ cho chúng ta biết các lí do vì đâu mà nhu cầu làm đẹp lại ngày càng tăng cao như vậy.

  • Cái đẹp của ngoại hình bao giờ cũng được đề cao.
  • Sự giao tiếp xã hội tốt quyết định sự thành công. Do đó, ngoài kiến thức, sự thông minh thì vẻ bề ngoài giữ một phần quan trọng trong sự thành đạt.
  • Nam giới cũng có khuynh hướng chăm sóc đến ngoại hình nhiều hơn.
  • Những tổn thương về cơ thể trong xã hội năng động ngày càng tăng, tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp… khiến số lượng người bị thương tật cần chỉnh sửa nhiều hơn.
  • Tuổi thọ tăng, tuổi làm việc tăng, nhu cầu giữ tuổi xuân đã khiến nhiều người đến với phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng và phẫu thuật chống lão hóa.
  • Tình hình kinh tế phát triển, thu nhập của người dân cao hơn mà chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam không quá đắt, trong tầm tay của một số người.
  • Kinh tế phát triển, quan niệm rộng mở hơn của xã hội và truyền thông về việc cải thiện ngoại hình đã mở đường cho mọi tầng lớp người dân đến với phẫu thuật thẩm mỹ.

Đó là những lý do khiến cho nhu cầu làm đẹp tăng cao.

BB6CYR Detail Of Overweight Woman

Để đáp ứng nhu cầu đó, không chỉ các cơ sở y tế tư nhân mới phát triển PTTM, mà nhiều bệnh viện (BV) nhà nước cũng đang rất quan tâm đến lĩnh vực này. Một số BV công, thậm chí cả BV cấp quận cũng mở khoa PTTM. Một số bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hút mỡ bụng cũng được khai trương hoạt động.

Năm 2007 chỉ khoảng 55 phòng khám có giấy phép ở tp HCM thì đến nay đã có hơn hàng trăm cơ sở, phòng khám, hàng chục bệnh viện PTTM tại TP HCM và trên cả nước.

Ngoài khách hàng nội địa chúng ta đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ nước ngoài về.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment