Cần lưu ý gì sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những điều lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng. Từ đó giúp các bạn có cách chăm sóc tốt nhất cho cơ thể sau khi phẫu thuật.

Để giảm thiểu nguy cơ tử vong và biến chứng trong khi phẫu thuật hút mỡ bụng với khối lượng lớn, 6 điểm chính sau đây phải được tuân thủ nghiêm ngặt:
1 . Các bác sĩ phẫu thuật hút mỡ bụng phải được đào tạo đúng cách về các kỹ thuật hút mỡ và có một sự hiểu biết thấu đáo về những thay đổi sinh lý của bệnh nhân xảy ra khi bị hút mỡ với khối lượng trung bình và lớn

2 . Các bác sĩ gây mê làm việc với các bác sĩ phẫu thuật cũng phải được đào tạo tốt và có một sự kiến thức đầy đủ về sinh lý học liên quan đến truyền dịch và sự lấy ra chất lỏng với khối lượng lớn.

3 . Cơ sở phẫu thuật phải được trang bị đầy đủ để đối phó hoàn hảo với bất kỳ biến chứng nào xảy ra trong và sau khi làm phẫu thuật. Cơ sở này phải được thẩm định và chứng nhận bởi cơ quan quản lý y tế.

4 . Nhân viên làm việc trong phòng mổ và phòng hồi sức phải được đào tạo kỹ lưỡng và thông thuộc các thủ tục, cách chăm sóc và hồi phục bệnh nhân.
5 . Bệnh nhân phải được kiểm tra về bệnh tật kỹ lưỡng. Bác sĩ phải nắm rõ tình trạng thực sự của bệnh nhân.

  1. phau-thuat-hut-mo-bung
  2. Tránh làm nhiều phẫu thuật hút mỡ bụng cùng một lần trên cùng một bệnh nhân. Luôn luôn chú ý rút ngắn thời gian gây mê. Đừng quên những biện pháp ngăn ngừa sự tạo lập huyết khối và thuyên tắc.

Sự không tuân thủ  một trong những điều trên có thể dẫn đến biến chứng nặng hoặc tử vong cho bệnh nhân.

Vấn đề của phẫu thuật hút mỡ bụng là: cái quan trọng không phải là cái đã được hút ra  mà quan trọng là cái đã để lại.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment