Kĩ thuật hút mỡ bụng an toàn được thực hiện như thế nào?

“Biên giới” của hút mỡ có thể từ từng cc mỡ trên mặt, má, cằm để tạo nên những đường nét rất tế nhị, thanh tú trên gương mặt, cho đến một số lượng lớn ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như hút mỡ bụng an toàn.

Thông thường các BS thẩm mỹ hút từ 500cc đến hai ba lít mỡ đã là nhiều. Nhưng ngày nay, những tiến bộ về kỹ thuật hút mỡ bụng an toàn và gây mê hồi sức phát triển đã giúp tăng số lượng mỡ có thể hút ra trong một lần từ 10 lít đến trên 20 lít.

Những chuyên gia hút mỡ như giáo sư Fournier (Pháp), giáo sư Tetsuo (Nhật) đã dùng thuật ngữ “hút mỡ lớn, megaliposuction” để gọi kỹ thuật hút mỡ bụng an toàn này. Bệnh nhân của họ là những người đặc biệt có thân hình to lớn và mập, có thể xếp vào nhóm béo phì.

Sự thành công của những trường hợp “hút mỡ lớn” như vậy đã mở ra một hướng mới góp phần vào việc điều trị bệnh béo phì. Cũng cần nói ngay là nguy cơ bị những tai biến của cuộc hút mỡ bụng an toàn lớn cao hơn nhiều so với những ca thông thường và điều tối quan trọng cho những phẫu thuật hãn hữu.

hut-mo-bung-an-toan

Như vậy là bệnh nhân phải được ở trong những điều kiện gây mê hồi sức tuyệt hảo. Vì vậy, xu hướng hiện nay là hạn chế số lượng mỡ hút trong một lần càng ít càng tốt và ở nhiều nước, chỉ một số bác sĩ được công nhận mới được hút trên 1 lít.

Hầu hết các phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn đều được thực hiện với gây tê tại chỗ có tiền mê. Theo quy ước, tất cả những phẫu thuật đều phải được thực hiện trong tư thế bệnh nhân nằm để đảm bảo về mặt gây mê hồi sức tránh sốc, rối loạn mạch, huyết áp…

Gần đây vài chuyên gia chọn tư thế đứng khi hút mỡ. Tư thế đứng có ưu điểm là làm lộ ra rõ hơn những phần mỡ dư thừa, những nơi chưa hoàn hảo của cơ thể…theo trọng lực, là tư thế mà người đó thường xuất hiện trước mắt mọi người.

Tuy nhiên, vì những lý do đã nêu, chỉ nên dùng tư thế đứng trong những trường hợp thật cần thiết và cần những chỉnh sửa nhỏ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment