Quy trình thực hiện hút mỡ và căng da bụng toàn phần

Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thêm về các bước thực hiện trong quy trình hút mỡ và căng da bụng toàn phần nhé!

Bước 1: Đầu tiên khách hàng sẽ được chụp hình trước khi phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng toàn phần. Bệnh nhân sẽ được chuyên viên chụp hình trước khi tư vấn, trước mổ.

Bước 2: Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ chùng nhão của da, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Căng da bụng toàn phần:  Áp dụng đối với tình trạng da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và căng da bụng bằng cách cắt da thừa toàn bộ vùng bụng trên rốn và dưới rốn, đồng thời thực hiện dời rốn và tạo hình lại rốn.

Quá trình phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng toàn phần thường kéo dài hơn so với phương pháp mini.

Bước 3: Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng toàn phần. Điều này giúp cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và có biện pháp phòng ngừa hoặc điều trị thích hợp.

Bước 4:  Bác sĩ sẽ loại bỏ chính xác phần da mỡ thừa bằng cách dùng bút lông khoanh vùng, đánh dấu vùng da cần căng và hút mỡ.

Hình ảnh sau khi được vẽ khoanh vùng sẽ được chụp hình lại, và sẽ được chiếu lên trên màn hình tivi được trang bị trong phòng mổ.

Điều này giúp bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật căng da bụng một cách chuẩn xác nhất vì bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật trong tư thế nằm.

hut-mo-va-cang-da-bung

Khoanh vùng, đánh dấu vùng da cần căng và hút mỡ bằng bút lông

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Căng da bụng được tiến hành trong trạng thái gây mê tại bệnh viện nơi trang thiết bị tối đa. Đó là kíp mổ, bác sĩ gây mê, điều dưỡng, dụng cụ máy móc (gây mê, thuốc men) để tránh các biến chứng xảy ra và có đủ trình độ để cứu người bệnh khi sự cố xảy ra ngoài mong muốn.

Bước 6: Tiến hành hút mỡ và căng da bụng toàn phần.

Bước 7: Khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi.

Bước 8: Tái khám, chăm sóc hậu phẫu.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ VÀ CĂNG DA BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ và căng da bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment