Quy trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng mini

Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về quy trình thực hiện hút mỡ và căng da bụng mini là như thế nào nhé!

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu. Bệnh nhân sẽ được chuyên viên chụp hình trước khi tư vấn, trước thực hiện hút mỡ và căng da bụng mini..

Bước 2: Tư vấn và thăm khám. Từ hình ảnh chụp và khám lâm sàng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng da mỡ thừa trong cơ thể, từ đó đưa ra những tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Căng da bụng mini: Là phương pháp căng vùng bụng dưới rốn. Phương pháp này được áp dụng đối với trường hợp bụng có ít da và mỡ thừa.

Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ (nếu cần) ở phần trên rốn sau đó cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng bụng dưới rốn mà không cần tạo hình rốn. Vết sẹo trong phương pháp hút mỡcăng da bụng mini khá ngắn.

hut-mo-va-cang-da-bung

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe. Bước bắt buộc khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng là bệnh nhân phải được khám và xét nghiệm thật kỹ để kiểm tra sức khỏe và để có biện pháp phòng ngừa hoặc điều trị thích hợp.

Những bệnh có sẵn, tiềm ẩn phải được chữa trị cho ổn định trước khi tiến hành hút mỡ.

Bước 4: Dùng bút lông khoanh vùng, đánh dấu vùng da cần căng và hút mỡ (nếu cần), điều này giúp bác sĩ loại bỏ chính xác phần da mỡ thừa.

Điều này giúp bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng một cách chuẩn xác nhất vì bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật trong tư thế nằm.

Bước 5: Gây mê. Hút mỡ và căng da bụng được tiến hành trong trạng thái gây mê tại bệnh viện nơi trang thiết bị tối đa. Trang thiết bị này theo nghĩa rộng bao gồm cả con người.

Đó là kíp mổ, bác sĩ gây mê, điều dưỡng, dụng cụ máy móc (gây mê, thuốc men) để tránh các biến chứng xảy ra và có đủ trình độ để cứu người bệnh khi sự cố xảy ra ngoài mong muốn.

Bước 6: Tiến hành hút mỡ và căng da bụng với phương pháp đã được thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ khi tư vấn.

Bước 7: Khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi.

Bước 8: Tái khám, chăm sóc hậu phẫu.

  • Đeo gel ngay sau phẫu thuật, dùng gel chuyên dụng, gel phải có tính chất mềm thoáng và kháng khuẩn đảm bảo ép sát toàn bộ vùng bụng, nên đeo gel này từ 2- 4 tuần tùy mức độ phẫu thuật. Đeo gel ổn định và liên tục giúp vết thương mau lành, hạn chế lồi lõm.

 

  • Bác sĩ tại Phòng khám PTTM Lê Hành sẽ tiến hành thay băng hằng ngày sau phẫu thuật cho khách hang và hướng dẫn khách hang có thể tự thay bang tại nhà.
  • Bạn không cần hạn chế đi lại, khi đi đứng hoặc ngồi giữ tư thế thẳng đứng, vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
  • Tránh để nước thấm vào vết thương.

 

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ VÀ CĂNG DA BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ và căng da bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment