Phẫu thuật hút mỡ bụng nam giới khác nữ giới như thế nào?

Giống với phụ nữ, đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp, cải thiện ngoại hình. Bụng mỡ làm cho thân hình nam giới trở nên nặng nề, lựa chọn quần áo khó khăn. Vì thế hút mỡ bụng nam giới ngày nay cũng dần phổ biến, nhiều người tìm đến để thực hiện.

Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn về hút mỡ bụng nam giới sẽ có những điểm gì khác so với hút mỡ bụng cho nữ nhé!

Ở nam giới, sự phân bố mô mỡ có khác so với nữ. Đa số mỡ tập trung ở vùng ngực, lưng, eo hông và bụng. Mô mỡ ở những vùng này có nhiều mô xơ nên khó hút hơn.

hut-mo-bung-nam-gioi

Đa số đàn ông bụng to không phải do mỡ đóng ngoài thành cơ bụng mà do mỡ tích tụ ở trong ổ bụng (một số phụ nữ cũng vậy) nên hút mỡ không giúp ích gì nhiều.

Với những trường hợp này dù có phẫu thuật cắt da mỡ thừa cũng không giải quyết được, cần làm những phẫu thuật phức tạp, xâm lấn hơn vào trong ổ bụng .

Cần lưu ý đến những yếu tố nguy cơ cao trên người bị bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm phổi mạn tính, bị dãn tĩnh mạch hay được mổ xẻ trước đó ở vùng hút mỡ.

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ bụng nam giới là ngươi có sức khỏe tốt, cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi, có những vùng dư mỡ thừa khu trú ở vài vùng của cơ thể.

Hiệu quả càng cao hút mỡ bụng nam giới khi vùng mỡ thừa cần hút càng khu trú và gây biến dạng rõ. Tuổi tác không phải là điều quan trọng, vấn đề là tình trạng thực sự còn tốt, săn chắc, đàn hồi hay không của làn da và mô mỡ dưới da.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nam giới nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG NAM GIỚI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng nam giới an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment