Các dữ liệu trong phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn

Phẫu thuật hút mỡ bụng là một cuộc phẫu thuật lớn nên độ an toàn luôn là điều được quan tâm hàng đầu.

Chúng ta hãy tham khảo bài viết ngắn dưới đây để tìm hiểu về các dữ liệu cần có trong một cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng nhé!

Có hai dự liệu quan trọng nhất trong phẫu thuật hút mỡ bụng là cân nặng và hình chụp trước và sau phẫu thuật.

Dữ liệu ghi nhận khi phẫu thuật bao gồm lượng dịch truyền vào, lượng dịch hút ra, lượng mỡ hút ra. Nếu sử dụng sóng siêu âm thì cần ghi rõ thời gian siêu âm.

Cần ghi chú cân nặng trước khi phẫu thuật và mỗi lần tái khám. Vì đây là chỉ số rõ nhất về kết quả hút mỡ. Nếu sau 3 -4 tháng mà trọng lượng cơ thể không giảm bệnh nhân đang tăng trở lại.

phau-thuat-hut-mo-bung

Dẫn lưu

Khi vùng hút mỡ lớn, dù hút mỡ theo phương pháp nào cũng đặt dẫn lưu để thoát dịch và phòng tránh seroma. Hút mỡ bụng và lưng luôn luôn đặt dẫn lưu.

Chú ý hậu phẫu

Khách hàng luôn phải băng ép sau khi hút mỡ.

Mô mềm vùng hút mỡ có thể bị phù nề nhiều tháng, nhưng sau đó sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Khách hàng cần phải được thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng trong cơ sở thẩm mỹ đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm. Vì thế các bạn hãy lựa chọn thật sáng suốt để tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment