Như thế nào là đối tượng phù hợp với hút mỡ bụng hiệu quả?

Tất cả những ai tự cảm thấy cơ thể mình chưa hoàn hảo, chưa thẩm mỹ do mỡ thừa đều có thể được cải thiện nhờ hút mỡ bụng hiệu quả.

Tuy nhiên, như trong tất cả các phẫu thuật khác, chỉ định đúng, kỹ thuật thực hiện tốt, những đòi hỏi của người được hút hợp lý thì kết quả chung mới tốt.

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ bụng hiệu quả là một người có tâm lý ổn định và có một mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình.

Xin hiểu rằng hút mỡ bụng hiệu quả giúp ta cải thiện hình thể bên ngoài và từ đó tự tin hơn. Nhưng HM không chắc giúp ta đạt được thân hình “trong mộng” và cũng không làm cho người khác thay đổi cái nhìn về ta mà đối xử tốt hơn.

Hút mỡ bụng  không chỉ giành riêng cho người lớn tuổi, phụ nữ bụng to, đùi to do mỡ tích tụ nhiều mà ngay cả người trẻ, bẩm sinh sinh ra có…đùi, bụng, lườn, hoặc hông to do mô mỡ…thì cũng có chỉ định hút mỡ.

hut-mo-bung-hieu-qua

Những người có cằm nọng, má quá bầu bĩnh cũng có thể HM để tạo vẻ khuôn mặt thanh tao, trẻ trung hơn.

Tóm lại hút mỡ có thể áp dụng cho tất cả những nơi nào có mỡ – được cho là thừa – ở trên cơ thể, cần lấy ra thì có thể cải thiện được hết. Tuy nhiên, những vùng hút mỡ hiệu quả nhất là bụng, mặt trong và ngoài đùi, eo, hông, cằm, má.

Riêng đối với người lớn tuổi hay người sanh nở nhiều da da bụng nhão, xệ, nhăn nheo, mất độ đàn hồi thì hút mỡ bụng không hiệu quả thậm chí còn làm xấu thêm vì lớp mỡ nâng đỡ da bị hút mất.

Với những trường hợp này thì thường phải sử dụng kỹ thuật tạo hình thành bụng, vừa cắt bỏ da và mỡ thừa vừa kéo căng lại thành cân và cơ của bụng.

Cần lưu ý đến những yếu tố nguy cơ cao trên người bị bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm phổi mạn tính, bị dãn tĩnh mạch hay được mổ xẻ trước đó ở vùng hút mỡ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng hiệu quả nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment