Đối tượng và vị trí phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ bụng an toàn là một người có tâm lý ổn định và có một mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình.

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ bụng an toàn là người có sức khỏe tốt, cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi, có những vùng dư mỡ thừa khu trú ở vài vùng của cơ thể. Hiệu quả càng cao hút mỡ khi vùng mỡ thừa cần hút càng khu trú và gây biến dạng rõ.

Tuổi tác không phải là điều quan trọng, vấn đề là tình trạng thực sự còn tốt, săn chắc, đàn hồi hay không của làn da và mô mỡ dưới da.

Hút mỡ bụng an toàn không chỉ giành riêng cho người lớn tuổi, phụ nữ bụng to, đùi to do mỡ tích tụ nhiều mà ngay cả người trẻ, bẩm sinh sinh ra có…đùi, bụng, lườn, hoặc hông to do mô mỡ…thì cũng có chỉ định hút mỡ.

Những người có cằm nọng, má quá bầu bĩnh cũng có thể hút mỡ để tạo vẻ khuôn mặt thanh tao, trẻ trung hơn. Tóm lại hút mỡ bụng an toàn có thể áp dụng cho tất cả những nơi nào có mỡ – được cho là thừa – ở trên cơ thể, cần lấy ra thì có thể cải thiện được hết. Tuy nhiên, những vùng hút mỡ hiệu quả nhất là bụng, mặt trong và ngoài đùi, eo, hông, cằm, má.

Riêng đối với người lớn tuổi hay người sanh nở nhiều da da bụng nhão, xệ, nhăn nheo, mất độ đàn hồi thì hút mỡ không hiệu quả thâm chí còn làm xấu thêm vì lớp mỡ nâng đỡ da bị hút mất. Với những trường hợp này thì thường phải sử dụng kỹ thuật tạo hình thành bụng, vừa cắt bỏ da và mỡ thừa vừa kéo căng lại thành cân và cơ của bụng.

Ở nam giới, sự phân bố mô mỡ có khác so với nữ. Đa số mỡ tập trung ở vùng ngực, lưng, eo hông và bụng. Mô mỡ ở những vùng này có nhiều mô xơ nên khó hút hơn.

Đa số đàn ông bụng to không phải do mỡ đóng ngoài thành cơ bụng mà do mỡ tích tụ ở trong ổ bụng (một số phụ nữ cũng vậy) nên hút mỡ không giúp ích gì nhiều.

Với những trường hợp này dù có phẫu thuật cắt da mỡ thừa cũng không giải quyết được, cần làm những phẫu thuật phức tạp, xâm lấn hơn vào trong ổ bụng .

 
hut-mo-bung-an-toan

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment