Những điều bạn cần biết về phẫu thuật hút mỡ bụng

Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta những kiến thức cần thiết về phẫu thuật hút mỡ bụng, hãy cùng đọc nhé!

Nói chung, có 2 nhóm phẫu thuật thẩm mỹ trên da và mô mỡ giúp tạo dáng cho cơ thể, đó là: (1) Nhóm “lấy đi” gồm: Hút mỡ (Liposuction), (2) Nhóm “đưa vào”:  Cấy mỡ (Lipoimplantation).

Hiện nay phẫu thuật hút mỡ bụng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng nhất thế giới, ngang với việc sửa mũi, sửa mắt. Được khởi xướng từ cuối thập niên 70, kỹ thuật hút mỡ hiện nay có rất nhiều tiến bộ: khối lượng mỡ lấy đi được nhiều hơn và những đường cong của cơ thể kể cả vùng mặt, cổ cũng được cải thiện một cách tinh tế hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật hút mỡ bụng trong tay những bác sĩ nhiều kinh nghiệm có thể đạt được những kết quả tốt đến nỗi người ta không còn gọi là hút mỡ nữa mà gọi là “điêu khắc mỡ“ (liposculpture).

Bởi phương pháp này có thể “đẽo, gọt” mỡ trên cơ thể như điêu khắc một bức tượng để tạo dáng hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

Để thực hiện một ca phẫu thuật hút mỡ bụng an tòan và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất, người thực hiện không chỉ là một bác sĩ mà còn phải là một nghệ sĩ cần có bàn tay khéo léo như một nghệ sĩ điêu khắc. Thành quả của hút mỡ là sự phối hợp giữa nghệ thuật và khoa học.

Cái khó hơn cho bác sĩ là sự lành vết thưong trên người cần thời gian, kết quả sau cùng chỉ thấy sau nhiều tháng chứ không phải như điêu khắc trên đá, đẹp, xấu thấy ngay. “Thời gian là bạn của phẫu thuật tốt và là kẻ thù của phẫu thuật xấu”.

 phau-thuat-hut-mo-bung

Điêu khắc mỡ (liposculpture)

“Biên giới” của hút mỡ có thể từ từng cc mỡ trên mặt, má, cằm để tạo nên những đường nét rất tế nhị, thanh tú trên gương mặt, cho đến một số lượng lớn ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Thông thường các bác sĩ thẩm mỹ hút từ 500cc đến hai ba lít mỡ đã là nhiều.

Nhưng ngày nay đã có những chuyên gia báo cáo số lượng mỡ hút một lần từ 10-20 lít (hút mỡ lớn, megaliposuction). Bệnh nhân của họ là những người đặc biệt có thân hình to lớn và mập có thể xếp vào nhóm béo phì.

Cũng cần nói ngay là nguy cơ bị những tai biến của cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng lớn cao hơn rất nhiều so với những ca thông thường và điều tối quan trọng cho những phẫu thuật hãn hữu như vậy là bệnh nhân phải được ở trong những điều kiện gây mê hồi sức tuyệt hảo.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment