Dịch vụ hút mỡ bụng ngày càng hiện đại và an toàn

Hiện nay dịch vụ hút mỡ bụng được coi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng nhất thế giới, ngang với việc sửa mũi, sửa mắt.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho chị em về hút mỡ bụng để có thể tham khảo nhé!

Các đề tài về dịch vụ hút mỡ bụng được nhắc đến nhiều trong những hội nghị về Phẫu thuật Thẩm mỹ. Những hội nghị quốc tế chuyên về hút mỡ và cấy mỡ được tổ chúc thường xuyên hằng năm ở nhiều nơi, cũng như đã có sự thành lập những Hội Chuyên Khoa về Hút mỡ và Cấy mỡ quốc tế.

Được khởi xướng từ cuối thập niên 70, kỹ thuật của các dịch vụ hút mỡ bụng hiện nay có rất nhiều tiến bộ: khối lượng mỡ lấy đi được nhiều hơn và những đường cong của cơ thể – kể cả vùng mặt, cổ – cũng được cải thiện một cách tinh tế hơn.

Kỹ thuật hút mỡ trong tay những bác sĩ nhiều kinh nghiệm có thể đạt được những kết quả tốt đến nỗi người ta không còn gọi là hút mỡ nữa mà gọi là “điêu khắc mỡ “ (liposculpture). Bởi phương pháp này có thể “đẽo, gọt” mỡ trên cơ thể như điêu khắc một bức tượng để tạo dáng hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

dich-vu-hut-mo-bung

Để thực hiện một ca dịch vụ hút mỡ bụng an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất cho khách đòi hỏi người thực hiện không chỉ là một bác sĩ mà còn phải là một nghệ sĩ có bàn tay khéo léo như một nghệ sĩ điêu khắc. Thành quả của hút mỡ bụng là sự phối hợp hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN DỊCH VỤ HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment