Cách chăm sóc hiệu quả sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng

Sau khi hút mỡ bụng, bệnh nhân cần phải biết cách chăm sóc đúng đắn để kết quả của cuộc phẫu thuật trở nên tốt nhất.

Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để nắm các nguyên tắc chăm sóc sau khi thực hiện hút mỡ bụng nhé!

Nói chung, sau khi hút mỡ bụng, bệnh nhân cần sử dụng gen để băng ép lại vùng hút mỡ hoặc mặc quần áo bó chặt nơi hút mỡ.

Nên nằm nghỉ ngơi 1-2 ngày, sau đó có thể đi lại, vận động bình thường trong nhà phòng tránh tắc mạch và phù nề. Tránh vận động quá mức. Dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm.

Bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường, chơi thể thao… sau 1 tháng. Hút mỡ bụng đạt kết quả cao nhất sau khoảng một tháng, khi lượng thuốc tê chích vào lúc phẫu thuật được hấp thu trọn vẹn và hết phù nề phẫu thuật.

Bầm máu dưới da kéo dài khoảng 3 tuần, nhiều khi lâu hơn. Cần tái khám thường xuyên. Nếu thấy đau, sưng, chảy máu ỡ vùng mổ thì tái khám ngay.

hut-mo-bung

Hút mỡ bụng thường làm hài lòng những người có ước mơ hiện thực và là biện pháp hỗ trợ hiệu quả những phẫu thuật khác trong việc tạo dáng cho cơ thể.

Thân thể cân đối hơn, nhẹ nhàng hơn, những chỗ dư thừa mỡ trên cơ thể đã biến mất. Chọn lựa áo quần cũng đa dạng hơn, dễ dàng hơn. Từ đó bước vào cuộc sống tự tin hơn, rạng rỡ hơn.

Hãy ăn uống đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng, tập luyện thể dục thường xuyên để giữ kết quả của hút mỡ lâu dài.

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn và chất lượng cũng đóng góp rất lớn trong kết quả của cuộc phẫu thuật. Vì thế các chị em hãy quyết định thật sáng suốt để tránh các tác hại về sau nhé!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment