Chăm sóc như thế nào là tốt sau hút mỡ bụng nội soi?

Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Vậy làm thế nào để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật thì chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi nhé!

Chống sưng phù, cần mặc áo quần bó chặt trên vùng hút mỡ bụng nội soi trong vài tuần. Cần cho thêm thuốc chống đau, sưng và kháng sinh.

Trong những phẫu thuật hoàn hảo, bệnh nhân cũng bị khó chịu một chút như sưng, đau, cảm giác rát bỏng, hay tê. Các triệu chứng trên sẽ giảm trong vài ngày.

Cảm giác dễ chịu có sau 1 tuần, hiệu quả tối đa của hút mỡ chi đạt được sau vài tháng. Các bạn có thể trở lại làm việc nhẹ nhàng sau vài ngày.

Tránh làm việc nặng trong 1 tháng. Các vết bầm da và sưng sẽ biến mất hoàn toàn sau 3 tuần, nhưng nhiều khi cũng kéo dài.

Tùy theo độ lớn của phẫu thuật mà hút mỡ bụng nội soi có thể thực hiện ở phòng mổ thẩm mỹ, ở bệnh viện ban ngày hay trong bệnh viện.

Hút mỡ bụng lượng ít không đòi hỏi trang thiết bị nhưng hút mỡ bụng nội soi lớn là một phẫu thuật thực sự, nên tiến hành trong môi trường bệnh viện với hệ thống gây mê hồi sức hoàn chỉnh.

hut-mo-bung-noi-soi

Theo PGS TS Lê Hành, hút mỡ là cách tốt nhất chống lại sự tái lập lại lớp mỡ dưới da vì khi hút để lấy đi những tế bào mỡ, thùy mỡ, chỉ còn lại đa phần mô liên kết, mô xơ nên mô mỡ khó phát triển lại (kiêng ăn để cho ốm là cách cho kết quả tạm thời nhất vì các tế bào mỡ vẫn còn nằm đó chỉ bị nhỏ đi. Khi không ăn kiêng nữa thì những vùng có tế bào mỡ tích tụ mỡ sẽ to lại như cũ).

Tuy nhiên, khi được hút mỡ bụng nội soi không có nghĩa là cứ ăn uống thỏai mái mà nên ăn đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng, tập luyện thể dục đúng mức thì sẽ giữ được kết quả hút mỡ lâu dài.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng nội soi an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment