Biến chứng có thể xảy ra của thẩm mỹ hút mỡ bụng

Ngày nay càng nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng. Tuy nhiên do các cơ sở thẩm mỹ giả tạo cũng mọc lên càng nhiều và tay nghề bác sĩ yếu kếm nên đã dẫn đến tình trạng xảy ra các biến chứng nặng nề.

Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết thêm về các biến chứng thẩm mỹ hút mỡ bụng!

Biến chứng về thẩm mỹ:

Việc hút mỡ đúng kỹ thuật, trên người khỏe mạnh bình thường, da chưa bị lão hóa và độ đàn hồi tốt thì sau khi hút mỡ da sẽ tự động co lại, ít để lại vết nhăn.

Da và thần kinh có thể bị tổn thương do bị ma sát, va chạm, thủng. Hút nhiều quá, sát da quá thì  sau mổ da sẽ bị nhăn nheo, lồi lõm hoặc đổi màu rất xấu.

Ngoài ra, cũng có thể gặp một số biến chứng khác như chảy máu, nhiễm trùng, tụ dịch.

Phòng ngừa:

Và để ngăn ngừa những biến chứng của thẩm mỹ hút mỡ bụng này, bệnh nhân sẽ được cho dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau. Cần mặc áo quần bó chặt trên vùng hút mỡ trong vài tuần.

Không nên làm việc nặng nhưng nên vận động, đi lại càng sớm càng tốt đề chống sưng phù, chống sự hình thành các huyết khối, thuyên tắc mỡ.

tham-my-hut-mo-bung

Trong tay những phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm và bệnh nhân được chuẩn bị tốt  thì  tỉ lệ các biến chứng gần như không đáng kể. Con số bệnh nhân đến bệnh viện Chợ Rẫy vì những tai biến do hút mỡ không nhiều.

Trong vài năm nay, bệnh viện  có nhận cấp cứu 2 trường hợp tai biến sau thẩm mỹ hút mỡ bụng. Một bệnh nhân đến trong tình trạng chống rối loạn dịch thể và điện giải với nhiều chỗ rạch da trên bụng sau một phẫu thuật hút mỡ và bệnh nhân khác với mảng da bụng sưng tím, tụ máu.

Các biến chứng về thuyên tắc tĩnh mạch do huyết khối bắt đầu có nhiều hơn do nếp sống âu hóa của bệnh nhân tại chỗ và bệnh nhân từ nước ngoài về.

Vì vậy kỹ thuật hút mỡ cần phải được hoàn chỉnh hóa và được thực hiện một cách cẩn trọng, từ từ, nhẹ nhàng, nghệ thuật để tránh biến chứng về thẩm mỹ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment