Bác sĩ Lê Hành với tay nghề hút mỡ bụng tự nhiên

Ngày nay con người ngày càng quan trọng đến ngoại hình bên ngoài và hút mỡ bụng tự nhiên không nằm ngoài vòng xoáy này. Bác sĩ Lê Hành đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hút mỡ bụng tự nhiên, đem lại vòng eo lí tưởng cho khách hàng.

Bác sĩ Lê Hành với các chức vụ như sau:

+ Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, bệnh viện Chợ Rẫy.

+ Chủ nhiệm Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. Hồ Chí Minh.

+ Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh

Yêu cái đẹp là một thiên hướng bẩm sinh của các loài sinh vật. Cái đẹp hấp dẫn các sinh vật đến với nhau, bảo vệ nhau, yêu thương nhau và duy trì, phát triển nòi giống. Ở con người, lòng yêu cái đẹp càng tinh tế, càng mạnh mẽ.

Cái đẹp của con người có tính quy luật, vượt trên mọi định kiến, mọi nền văn hóa. Ta không thấy các kiều nữ đến từ mọi miền trong các cuộc thi sắc đẹp hao hao giống nhau sao?

Trong tự nhiên, con người sinh ra với muôn vàn sắc diện khác nhau, với độ biến thiên cực rộng. Mà chuẩn của cái đẹp lý tưởng thì chỉ có một.

hut-mo-bung-tu-nhien

Vậy, sửa chữa cái đa dạng của tự nhiên, đem về gần với chuẩn của cái đẹp là một điều đáng làm và thuận với ước mơ của con người.

Được đẹp, trẻ và trẻ đẹp mãi là ước mơ ngàn đời của nhân loại. Muốn được gần gũi, sở hữu, bảo vệ, yêu cái đẹp cũng là một bản năng của con người. Trẻ 3 tháng tuổi đã biết hướng nhìn về cảnh vật đẹp nhất quanh mình.

Đã có biết bao bằng chứng hiển nhiên về sức mạnh của cái đẹp ngoại hình. Khuôn mặt đẹp là lời tiến cử mạnh nhất. Ngoại hình hấp dẫn là một trong những năng lực mà một cá nhân cần có bên cạnh tính toán, văn chương, vi tính, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ… để hội nhập, làm việc, và đạt những ước mơ dù bình thường của mình.

Vậy đầu tư cho sắc diện là cần thiết. Để tạo nên một người đẹp cần một chiến lược tổng lực, lâu dài. Phẫu thuật thẩm mỹ có vai trò nhất định quan trọng trong chiến lược ấy.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng tự nhiên nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng tự nhiên an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Lê Hành uy tín chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment