Bác sĩ hút mỡ và căng da bụng Lê Hành với niềm đam mê của mình

Không phải ai cũng biết 40 năm trước, bác sĩ hút mỡ và căng da bụng Lê Hành là người đoạt giải nhất về đơn ca của cuộc thi văn nghệ quần chúng Tp. HCM. Từ ấy đến nay, tiếng hát ngọt ngào và đầm ấm của ông vẫn tiếp tục vang lên.

Quả thật ngoài sự say mê tạo tác vẻ đẹp hình thể thì ca hát cũng được xem là một phần lẽ sống của đời ông. Trong gia tộc, từ ba mẹ đến các cô, chú ông đều mê âm nhạc và đều hát tốt. Tôi lớn lên trong tiếng nhạc lời ca và được nghe kể lại mình đã từng nghêu ngao hát theo mọi người khi còn nằm trong nôi.

Vận vào công việc hiện tại mà nói thì phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ và căng da bụng là một ngành mà  muốn thực hiện thành công đòi hỏi phải có sự phối hợp và cùng thăng hoa giữa khoa học và nghệ thuật.

Sống với âm nhạc và tìm cách thể hiện tốt nhất nó là một phương pháp hiệu quả giúp bác sĩ Lê Hành hoàn thiện suy nghĩ cũng như công việc cụ thể hàng ngày.

hut-mo-va-cang-da-bung

Nghệ thuật là sự thể hiện phi thường những công việc bình thường (trong sự phi thường đó bao hàm sự hoàn thiện công việc bình thường dù nhỏ). Trong chương trình y khoa chính thống dạy tạo hình thẩm mỹ hút mỡ và căng da bụng, có phần dạy điêu khắc và hội họa để tập tính tự hoàn thiện, đồng vận của tư duy và đôi tay.

Âm nhạc cũng vậy, ít ra thì với bác sĩ Lê Hành, nó được xem là một công cụ để thành công hơn trong việc nghệ thuật hóa những công việc phải làm mỗi ngày từ từng ca mổ, từng bài giảng, bài báo cáo khoa học…

Cho đến nay, điều mà bác sĩ Lê Hành cảm thấy lý thú nhất trong cuộc đời đó là theo hai nghề tưởng chừng như đối nghịch: bác sĩ và ca sĩ. Hai con người ấy quyện hòa vào nhau, giúp tôi gặt hái thành công trong công việc và sống ý nghĩa, thi vị hơn giữa cuộc đời.

Bằng sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ và căng da bụng nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ và căng da bụng an toàn và sở hữu vòng eo lí tưởng. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment