Độ an toàn và biến chứng về y khoa của hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ bụng đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về độ an toàn cũng như các biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật hút mỡ bụng nhé!

Biến chứng về y khoa: hút mỡ là 1 phẫu thuật rất an toàn, trong điều kiện bệnh nhân được chọn lựa, chuẩn bị kỹ, phẫu thuật viên được huấn luyện đúng đắn, có kinh nghiệm.

Và phẫu thuật được tiến hành trong một phòng mổ trang bị đầy đủ, không những chỉ là những dụng cụ để hút mỡ bụng mà cả những  trang thiết bị cần thiết của ngoại khoa chung và gây mê hồi sức cũng như đảm bảo yếu tố vô trùng.

Cũng cần phải ghi nhớ rằng dù thực hiện dưới những điều kiện tối ưu thì những tai biến- dù rất hiếm hoi – vẫn có thể xảy ra. Nguy cơ có tai biến càng cao khi số vùng được hút càng cao, vùng được hút càng rộng lớn, lượng mỡ hút ra được càng nhiều và thời gian phẫu thuật càng dài.

hut-mo-bung

Người được hút mỡ bụng thường bị những tai biến do đã có sẵn những bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể như bệnh lý tim mạch, tiểu đường, viêm tắc tĩnh mạch.

Vì vậy, điều bắt buộc trước khi thực hiện hút mỡ là bệnh nhân phải được khám, xét nghiệm thật kỹ để kiểm tra các bênh tiềm ẩn để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Tai biến tắc đường thở trong khi gây mê cũng rất quan trọng.

Đó là những biến chứng nguy hiểm có thể gặp khi hút mỡ bụng tại các cơ sở thẩm mỹ không an toàn. Vì thế các bạn hãy lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao nhé!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Khám phá hút mỡ bụng an toàn Lê Hành, Nguy hiểm khi hút mỡ bụng sai phương pháp

Add Comment